Methyl Ethyl Ketone (MEK) 99% C4H8O, Nhật Bản, 165kg/phuy
Thương hiệu:
Đánh giá:
Liên hệ
Mô tả gọn

Mô tả nhanh

Methyl Ethyl Ketone hay còn gọi là MEK, Butanone, là chất lỏng không màu, dễ cháy, bay hơi chậm, có mùi hương sắc, ngọt ngào như mùi mứt bơ và axeton, tan được trong nước, tan trong các dung môi hữu cơ. CTHH: C4H8O, CAS: 78-93-3, hàm lượng: 99%, xuất xứ: Nhật Bản, quy cách: 20kg/can, 165kg/phuy. MEK dùng trong dung môi sản xuất nhựa, sơn, mực in, sản xuất keo dán…

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên gọi: Methyl ethyl ketone (M.E.K)
Tên khác: MEK, Butanone
Công thức hóa học: C4H8O
CAS: 78-93-3
Hàm lượng: 99%
Xuất xứ:  Nhật Bản
Ứng dụng:

-Là một dung môi : Butanone là dung môi hữu hiệu và hiệu quả và được sử dụng trong các quá trình liên quan đến lợi , nhựa , cellulose acetate và chất phủ nitrocellulose và trong màng vinyl. Vì lý do này mà nó tìm thấy sử dụng trong sản xuất nhựa, dệt may, trong sản xuất sáp parafin , và trong các sản phẩm gia dụng như sơn mài , vecni , sơn loại bỏ, một tác nhân biến tính cho rượu biến tính , keo , và như là một làm sạch đặc vụ. Nó có tính chất dung môi tương tự như axeton nhưng sôi ở nhiệt độ cao hơn và có tốc độ bốc hơi chậm hơn đáng kể.

-Là một tác nhân hàn bằng nhựa : Khi butanone giải thể polystyrene và nhiều chất dẻo khác, nó được bán dưới dạng “xi măng mô hình” để kết nối các bộ phận của bộ dụng cụ mô hình quy mô . Mặc dù thường được coi là một chất kết dính , nó thực sự hoạt động như một tác nhân hàn trong ngữ cảnh này.

-Các sử dụng khác : Butanone là tiền thân để methyl ethyl ketone peroxide , mà là một chất xúc tác cho một số trùng hợp phản ứng như crosslinking của nhựa polyester không no.

Tính chất: Là chất lỏng không màu, dễ cháy, bay hơi chậm, có mùi hương sắc, ngọt ngào như mùi mứt bơ và axeton, tan được trong nước, tan trong các dung môi hữu cơ
Đóng gói:  165kg/phi hoặc 20kg/can
Thương hiệu
Abdos
Hanna
3M
DURAN
APTAKA
PROLABO
OHAUS
Jinhuada( Sơn Đầu)
Sartorius
WHAT MAN
XI LONG
SCHARLAU
HIMEDIA
BIOHALL LABWAVE
TITAN MEDIA
BIOKAR
LABM
Isolab
Fisher Scientific
AHN
Nichiryo LE
SIMAX
BOMEX
CAPP
CHEMSOL
EQUISTIX
BIOLOGIX
ADWA
VITLAB
JIPO - CH SÉT
MERCK
Sigma
KIMBLE
DINLAB- GERMANY
DUKSAN KOREA
CNW TECHNOLOGIES
ACROS
HACH
Alfa
KIAS
Chuẩn Aflatoxins PRIBOLAB
Thương hiệu SOEKS - Máy đo rau củ quả và lọc không khí
THERMO SCIENTIFIC
Compactdry
DECON
Gọi ngay
Facebook
Liên hệ