Activated alumina (Nhôm hoạt tính), Trung Quốc, 25kg/bao
Thương hiệu:
Đánh giá:
Liên hệ
Mô tả gọn

Mô tả nhanh

Activated alumina hay Nhôm hoạt tính, Hạt hút ẩm. Nhôm hoạt tính hình dạng hạt tròn, màu trắng, không màu không vị. Không gây độc hại, không hòa tan trong nước và rượu. Có khả năng chống sốc nhiệt và mài mòn với độ bền cơ học cao. Hấp thụ mạnh mẽ độ ẩm (háo nước). CTHH: Al2O3. nH2O (0<n≤0.8), Xuất xứ: Trung Quốc, Quy cách: 25kg/bao. Nhôm hoạt tính dùng trong Vật liệu sinh học, hệ thống hút chân không, hút ẩm, ứng dụng chất xúc tác…

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: Activated Alumina
Công thức hóa học: Nhôm hoạt tính, Hạt tách ẩm
Công thức hóa học: Al2O3. nH2O (0<n≤0.8)
Xuất xứ: Trung Quốc
Ứng dụng:

- Trong các ngành công nghiệp, trong phòng thí nghiệm. 

+ Được sử dụng trong các hệ thống máy sấy heatless, máy Nitơ, hệ thống gas, hệ thống chân không...

• Để tạo ra một nguồn cung cấp liên tục của không khí khô với độ ẩm tốt hơn so với -70°C điểm sương.

• Loại bỏ axit và các loại dầu biến thế, dầu bôi trơn và các chất làm lạnh tạo thành axit suy thoái khi sử dụng. Nhôm kích hoạt sẽ loại bỏ các axit ăn mòn do đó bảo vệ thiết bị có giá trị. 

-  Ứng dụng chất xúc tác: Nhôm hoạt tính được sử dụng cho một loạt các vật liệu hấp phụ và xúc tác các ứng dụng bao gồm cả sự hấp thụ của chất xúc tác trong sản xuất polyethylene, trong sản xuất hydrogen peroxide, như một vật liệu hấp phụ chọn lọc với nhiều hóa chất bao gồm asen, florua, trong sulfur loại bỏ từ dòng khí (Claus quá trình Catalyst).

- Hút ẩm: Được sử dụng như một chất làm khô, nó hoạt động bằng một quá trình gọi là hấp phụ. Các nước trong không khí thực sự dính vào alumina chính ở giữa các đoạn nhỏ, khi không khí đi qua chúng. Các phân tử nước bị mắc kẹt để không khí được sấy khô ra khi nó đi qua bộ lọc. Quá trình này có thể đảo ngược. Nếu các chất hút ẩm alumina được làm nóng đến ~ 200°C, nó sẽ giải phóng các nước bị mắc kẹt. Quá trình này được gọi là tái sinh các chất làm khô.

- Vật liệu hấp phụ Florua: Nhôm hoạt tính (Activated alumina) cũng được sử dụng rộng rãi để loại bỏ florua từ nước uống. Tại Mỹ, có rộng rãi chương trình florua nước uống. Tuy nhiên, tại các khu vực nhất định, chẳng hạn như khu vực Jaipur của Ấn Độ, có đủ florua trong nước gây nhiễm fluor. Bộ lọc nhôm mới có thể dễ dàng làm giảm nồng độ fluor từ 0,5 ppm đến dưới 0,1 ppm

- Hệ thống hút chân không: Trong hệ thống hút chân không, nhôm hoạt tính được sử dụng như một vật liệu phí trong bẫy fore-line để ngăn chặn dầu được tạo ra bởi máy bơm cánh gạt quay từ phía sau tràn vào hệ thống.

- Vật liệu sinh học: Tính chất cơ học của nó và không có phản ứng trong môi trường sinh học cho phép nó được một loại vật liệu thích hợp sử dụng để trang trải các bề mặt ma sát trong bộ phận giả cơ thể (ví dụ như hip hoặc bộ phận giả vai).

Tính chất:

- Ngoại quan: Hạt tròn màu trắng, dạng hình cầu, không mùi, không vị.
- Không gây độc hại, không hòa tan trong nước và rượu, có khả năng chống sốc nhiệt và mài mòn với độ bền cơ học cao và hấp thụ mạnh mẽ độ ẩm (háo nước).
- Hình dạng kích thước hạt không bị nở ra hoặc bị nứt ra sau khi hấp thụ nước

Quy cách: 25 kg/bao
Bảo quản: Vận chuyển và lưu trữ trong điều kiện khô ráo, thoáng mát
Thương hiệu
Abdos
Hanna
3M
DURAN
APTAKA
PROLABO
OHAUS
Jinhuada( Sơn Đầu)
Sartorius
WHAT MAN
XI LONG
SCHARLAU
HIMEDIA
BIOHALL LABWAVE
TITAN MEDIA
BIOKAR
LABM
Isolab
Fisher Scientific
AHN
Nichiryo LE
SIMAX
BOMEX
CAPP
CHEMSOL
EQUISTIX
BIOLOGIX
ADWA
VITLAB
JIPO - CH SÉT
MERCK
Sigma
KIMBLE
DINLAB- GERMANY
DUKSAN KOREA
CNW TECHNOLOGIES
ACROS
HACH
Alfa
KIAS
Chuẩn Aflatoxins PRIBOLAB
Thương hiệu SOEKS - Máy đo rau củ quả và lọc không khí
THERMO SCIENTIFIC
Compactdry
DECON
Gọi ngay
Facebook
Liên hệ